Tank Stars (MOD, Full Vàng + Ngọc)

Nếu bạn là một người đam mê thể loại game bắn xe căn toạ độ thì Tank Stars chính là một sự lựa chọn cho bạn. Cùng điều khiến chiếc xe tăng của mình tham gia vào các trận chiến, sử dụng hoả lực sẵn có của mình để tiêu diệt kẻ thù. Game cuốn hút người chơi không chỉ ở lối chơi đặc sắc mà còn là đồ hoạ cùng hệ thống xe tăng, vũ khí cực kì đa dạng.

Tank Stars (MOD)

Về Tank Stars (MOD) với các tính năng vô hạn vàng và ngọc lục bảo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều cho bạn trong việc mua xe tăng, nâng cấp kho vũ khí đồ sộ trong game. Hiện tại Siêu Mod đã cập nhật game với link tải cho cả Android và iOS.

Giới thiệu Tank Stars (MOD)


Nhà phát hànhPlaygendary
Phiên bản1.3.2
Dung lượng91M
Tính năng MODVô hạn vàng, ngọc
Hỗ trợAndroid, iOS

Khi chơi Tank Stars, bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển một chiếc xe tăng và sử dụng những hoả lực đi kèm để làm sao tiêu diệt được tất cả các kẻ địch.

Số lượng xe tăng đa dạng

Với hơn 14 loại xe tank khác nhau và vẫn đang được cập nhật từ nhà phát hành. Trong số đó có thể kể đến như xe tăng Abrams, Tiger, T-34 huyền thoại, Katyusha, hay xe tăng mang vũ khí nguyên tử (Atomic), phun lửa, pháo âm (Dubstep). Mỗi dòng xe tăng đều mang trong mình khả năng, cùng hoả lực khác nhau đem lại nỗi khiếp sợ cho kẻ thù.

Hơn 14 loại xe tăng khác nhau

Trong Tank Stars không chỉ xuất hiện nhưng loại xe tăng đang có hiện nay, mà có rất nhiều loại vũ khí ở tương lai (Dubstep, Spectre, Mountain,…) mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim viễn tưởng của Hollywood 🧱 Những hoả lạc của các loại xe tăng này cũng được xem là mạnh nhất trong game.

Đồ hoạ đẹp mắt

Tank Stars có lẽ không sở hữu đồ hoạ kiểu dạng mĩ miều như một số ít các siêu phẩm game đồ hoạ với dung lượng nặng trên thị trường game điện thoại hiện nay. Thiết kế với đồ hoạ 2D đơn giản nhưng bát mắt, âm thanh sống động tái tạo những trận chiến trong không giản ảo.

Tham chiến trong Tank Stars MOD

Điểm nhấn trong game là những cỗ xe tăng cùng các loại tên lửa, vũ khí hoá học, được thiết kế với màu sắc tươi tắn cùng các hiệu ứng đạn vô cùng đã mắt. Với bản thân mình, sẽ là đủ cho người chơi trải nghiệm và chơi một tựa game chiến thuật như Tank Stars.Một số tính năng khác

Hệ thống gameplay đa dạng: Trong game có 4 chế độ chơi cơ bản gồm: Đấu với máy, đấu với bạn bè, Online PVP (chơi với người chơi khác qua mạng) và Giải đấu (Tournament).

Hệ thống gameplay gồm 4 chế độ chơi

Nâng cấp hoả lực, xe tăng: Nếu bạn đang chơi phiên bản Tank Stars Mod mà có nhiều tiền quá không biết làm gì thì đừng lo 😆 Với số tiền vô hạn hiện có, bạn hãy cố gắng mở thật nhiều rương để có cơ may lượm được cho mình những trang bị cũng khả năng nâng cấp tối tân cho xe của mình.

Hệ thống hoả lực trong game
Hệ thống hoả lực trong game

Hệ thống rương thưởng: Với 4 cấp độ rương từ Free – Heroic – Epic – Legendary. Mở mỗi rương bạn sẽ nhận được vàng, ngọc lục bảo, hoặc các thẻ bài (Cards). Nếu bạn tích trữ đủ, hãy sử dụng chúng vào việc nâng cấp hoả lực của bạn.

Hệ thống rương (chests) trong game
Hệ thống rương (chests) trong game

Tải về Tank Stars (MOD, APK) mới nhất


5/5 (3 Reviews)
Danh mục Game

Viết một bình luận