Talking Tom Gold Run MOD v3.9.0.425 (Full Vàng, Pháo)

Tom Gold Run MOD images

Talking Tom Gold Run (MOD Vàng, Pháo) – Một tựa game thú vị với lối chơi “chạy vô hạn” đến từ nhà phát hành Outfit 7 Limited. Cùng chạy với chú mèo Tôm dễ thương và đám bạn, đuổi bắt tên Chồn nâu trộm vàng láu cá. Dùng bản hack Tom Gold Run để trải nghiệm đầy đủ thế giới đầy màu sắc và lôi cuốn trong đại gia đình Talking Tom and Friend. Song hành với cách chơi đuổi mắt mới lạ đang đợi bạn khám phá.

Có gì trong Tom Gold Run MOD APK?

GameTalking Tom Gold Run
Nhà phát hànhOutfit 7 Limited
Phiên bản hiện tại 3.9.0.425
Tính năng MODFull vàng, pháo
Hỗ trợAndroid

Hiện nay phiên bản Tom Gold Run Mod đã hỗ trợ hai dòng điện thoại là Android và iOS. Tuy vậy do một số khó khăn trong cách cài trên hack phiên bản iOS cho nên mình sẽ tổng hợp một bài cách cài game trên iPhone sau nhé!

Talking Tom Gold Run MOD

Giới thiệu game

Nếu bạn đã từng chơi game các tựa game như Subway Suffers hay Temple Run thì chắc chắn không còn lạ lẫm gì với thể loại game endless run (tạm dịch: chạy vô tận) có trên Tom Gold Run Mod. Khéo léo vận dụng sự nhanh nhẹn trong tư duy, cùng khả năng điều khiển chú mèo của mình. Lần lượt vượt qua những các chướng ngại vật trên đường đi như nhảy qua các con tàu, tránh xe taxi và nhiều hơn thế nữa. Cố gắng hết sức mình để ăn thật nhiều vàng rơi ra từ túi của tên trộm.

Các vật phẩm hỗ trợ trong game

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm thông tin về game tại trang chủ của Outfit 7.

Chạy cùng Tom và bạn bè

Vâng đúng như vậy, dù có tên là Talking Tom Gold Run nhưng thực ra ngoài mèo Tôm là nhân vật chính, thì có đến hơn 4 nhân vật khác, bao gồm: Angela, Ben, Ginger và Ben. Không chỉ đem lại những trải nghiệm đa dạng trong điều khiển từng nhân vật khác nhau, với mỗi nhân vật lại là những vòng đua được thiết kế riêng biệt. Bắt đầu từ ngồi nhà nhỏ xinh xắn của Tom cho đến trang trại của mèo vàng Ginger. Sẽ là một cuộc hành trình dài đầy thử thách và không kém sự thú vị đang đợi bạn vượt qua.

Mèo tôm cùng những người bạn trong game

Nhà phát hành Outfit 7 còn tạo thêm khoảng hơn 35 tạo hình với từng trang phục khác nhau dựa trên 5 nhân vật chính. Một vài trong số chúng như trang phục công sở, phi hành gia, KungFu, Cướp biển, Cowboy. Dưới con mắt tài hoa của các nhà thiết kế, các nhân vật có trong “Game Mèo Chạy” trở lên cực kì ngộ nghĩ và đáng yêu, theo sau đó là các skill đặc biệt được tích hợp sẵn.

Nếu bạn là fan mèo Tom thì có thể xem qua hack My Talking Tom đã được hack tiền, sao!

Hệ thống vòng đua đa dạng

Cuộc đuổi bắt là cả một chặng đường dài, với tổng cộng hơn 9 chặng đuổi cướp khác nhau. Khởi động từ căn nhà nhỏ màu xanh của mèo Tom rồi bứt tốc tại những con đường duyên hải Hawaii và kết thúc hành trình tại trang trại của mèo vàng Ginger. Song hành theo đó là sự thử thách cho người chơi khi phải đối mặt với độ khó của game cũng tăng lên theo các vòng đua. Những vật cản mới vẫn đang còn là một ẩn số được xuất hiện đặc hữu tại từng vòng đua.

Talking Tom Gold Run sở hữu hệ thống vòng đua đa dạng

Nhưng đừng lo, dù khó hơn thật nhưng sự thú vị của chúng cũng tăng theo. Trên các chặng đường đi trong Tom Gold Run Mod, hãy chú ý nhặt những vật phẩm hỗ trợ như dù lượn, ván trượt, tên lửa, mũ bảo hiểm, sẽ đem lại rất nhiều lợi thế cho bạn trên hành hình đuổi cướp ăn tiền của mình. Chú ý ghé thăm két sắt (Vault) trong game thường xuyên để nhận thêm điểm thưởng, dùng để nâng cấp các kĩ năng như bay lượn, giảm sát thương cho bạn.

Tổng kết

Là một game có cách chơi nhẹ nhàng, Talking Tom Gold Run MOD phù hợp chơi trong thời gian nghỉ giải lao. Khi chơi game bạn không chỉ thử sức mình trong các đường đua căng thẳng, mà còn là một sự trải nghiệm và thư giãn đồ hoạ game, đặc biệt sự dễ thương đến từ chú mèo Tôm cùa đồng đội của mình đi bắt cướp.

Link tải Talking Tom Gold Run MOD 2019

Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.
5/5 (3 Reviews)
Danh mục Game

Viết một bình luận