Panda VPN Pro APK – Truy cập trang web bị chặn tốt nhất

Panda VPN Pro (APK) là phần mềm cho phép bạn truy cập ẩn danh trên điện thoại mà không phải lo về vấn đề bị nhà mạng chặn hoặc đơn giản là nâng cao tính an toàn cho người dùng. Ứng dụng VPN này nổi bật ở khả năng bảo mật cao, tốc độ đường truyền nhanh cùng vô cùng dễ sử dụng trên iPhone hay Android.

Panda VPN Pro

Thông tin Panda VPN Pro

Thông tinNội dung
Nhà phát hành PandaVPN Studio
Phiên bản3.0.2
Kích thước32M
Tính năng MODFile APK
Hỗ trợAndroid, iOS
Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.

Ngày nay, với sự gia tăng các thiết bị sử dụng công nghệ trong cuộc Cách mạng 4.0, kèm với sự tiện lợi đi kèm với các rủi ro bị đánh cắp dữ liệu bị tăng lên. Việc sử dụng VPN nói chung và Panda VPN Pro nói riêng là hoàn toàn hợp pháp, là quyền riêng tư của mỗi công dân. Trước khi tải về, hãy cùng mình điểm qua một số tính năng đáng chú ý có trong Panda VPN Pro nhé!

Mạng riêng ảo hay VPN (Virtual Private Network) là một mạng riêng để kết nối các máy tính của các công ty, tập đoàn hay các tổ chức với nhau thông qua mạng Internet công cộng.

Wikipedia
Panda VPN Pro hoạt động ra sao?
Nguồn: Wikipedia

Mở khóa nội dung bị giới hạn

Hiện nay, vì một số lý do nào đó mà ở Việt Nam (hay một số nơi khác trên thế giới) nhà mạng đã chặn một số trang web xấu, ví dụ như phản động, hay một số nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam (web đen, khiêu dâm,…).

Nhưng vì một số lý do nào đó mà người dùng cần truy cập một số trang web này với một số mục đích riêng tư, ví dụ để lấy tài liệu học tập hay đọc một số mẩu chuyện hạt giống tâm hồn thường được đăng trên mấy trang Blogspot chẳng hạn. Thì giải pháp cứu cánh lúc này là sử dụng Panda VPN Pro.

Thao tác đơn giản

Nôm na của việc sử dụng VPN, là khi bạn truy cập vào mạng, mọi nội dung của bạn đều được mã hóa và sử dụng hoàn toàn ẩn danh. Panda VPN Pro còn đặc biệt giúp ích bạn trong việc bảo vệ an ninh cấp ngân hàng, và hạn chế mức thấp nhất (gần như là không có) nguy cơ bị đánh cắp thông tin.

Đơn giản với vài thao tác

Panda VPN Pro apk mang đến một trải nghiệm đồng nhất trên điện thoại. Chỉ cần chạm để kết nối máy của bạn với hệ thống VPN của nhà phát hành. Phần mềm sẽ tự động nghiên cứu và đưa đến cho người dùng máy chủ có tốc độ và an toàn nhất đến cho người sử dụng.

Hiện tại, Panda VPN sở hữu số lượng máy chủ khổng lồ rộng khắp từ Châu Mỹ, Châu Á, Châu Âu và không ngừng ra tăng. Bạn có thể yên tâm một phần về tình trạng ổn định của ứng dụng này với nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Giảm Ping game

Đây là một tính năng hay nhất mà Panda VPN Pro mang lại, và bạn càng thấy nó quý giá hơn khi mạng bị “cá mập cắn”. Trong giờ cao điểm thì ôi thôi nhìn vào ping nó lên khoảng 200ms là khả năng RIP là rất cao.

Hệ thống máy chủ trong Panda VPN

Vì là mạng riêng ảo, đường truyền của bạn đã được giới hạn và giúp đem lại tốc độ phản hồi (hay ping) nhanh hơn so với những người chơi khác (người không dùng VPN). Nếu bạn đang chơi một số game FPS như PUBG Mobile, Free Fire, Fortnite thì việc sử dụng VPN sẽ giúp ích rất nhiều đấy.

Một số tính năng khác

  • Không quảng cáo: Không bị làm phiền khi chơi game hay lướt mạng.
  • Đa giao thức: Panda VPN Pro mang đến cho người 2 giao thức gồm: Shadowsocks và OpenVPN. Đem đến sự tương thích hoàn hảo nhất.
  • Hỗ trợ nhiều nền tảng: Từ Android, iOS đến Windows và MacOS. Một tài khoản cho tất cả thiết bị, thật vi diệu phải không nào <3
Panda VPN Pro hỗ trợ đa nền tảng
Phần mềm còn hỗ trợ cả trên Windows, MacOS nữa nhé!

Link tải Panda Pro VPN APK đã sẵn sàng!

Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.
5/5 (2 Reviews)
Danh mục Công cụ

Viết một bình luận