Nova Launcher Prime APK (Full tính năng)

Nova Launcher Prime là một ứng dụng launcher vô cùng nổi tiếng và sở hữu số lượng người sử dụng vô cùng đông đảo trên hệ điều hành Android. Với khả năng hoạt động cực kì mượt phà, ít lỗi, cùng với giao diện đẹp, tùy biến cao là những thứ điểm cộng lớn đã tạo lên sự thành công cho phần mềm này.

Thông tin tóm tắt Nova Launcher Prime APK

TênNova Launcher Prime
Nhà phát hành TeslaCoil Software
Phiên bản6.2.3 (mới nhất)
Dung lượng11.8M
Hỗ trợAndroid

Vậy Nova Launcher Prime là gì?

Nhà phát hành TeslaCoil Software phát hành hai phiên bản của Nova Launcher. Trong đó là bản thường bạn có thể tải tại Google Play hoặc Appvn, với các tính năng bị giới hạn. Tuy nhiên với bản cao cấp và đầy đủ bạn chỉ có thể tìm thấy trên Nova Launcher Prime apk giúp việc tùy biến của bạn trở lên dễ dàng hơn.

Bình thường phiên bản cao cấp, bạn phải mua trên Google Play với giá 100k vnđ, thì nay với phiên bản Nova Launcher Prime đã có thể tải về HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ tại đây một cách vô cùng đơn giản với file tải APK dành cho điện thoại Android.

Một số điểm nổi bật

Dễ dàng thay đổi hay tùy chỉnh các icons ứng dụng của mình một cách dễ dàng với Nova Launcher Prime. Chỉ bằng cách đơn giản là lên Google Play và tìm “icons”. Có đến hàng ngày các biểu tượng khác nhau và chúng đều tương thích với Nova Launcher Prime.

Tăng hoặc giảm số lượng biểu tượng ứng dụng hiển thị hay màu sắc của dock hiển thị với phần mềm chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Tùy biến app drawer , thay đổi giao diện hiển thị giống với Android 9 Pie và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng trong bản Prime

  • Điều khiển bằng cử chỉ.
  • Thông báo dạng phù hiệu.
  • Ẩn game/apps một cách an toàn.
  • Tùy biến App Drawer một cách toàn diện.
  • Thêm nhiều hiệu ứng chuyển động và tùy chỉnh hơn.

Thực sự thì mình nghĩ việc giới thiệu các tính năng của phần mềm này là hơi thừa 😂 cho nên mình sẽ để cho anh em khám phá. Đặc biệt với bản Nova Launcher Prime mới nhất, phần mềm đã được cập nhật thêm hiệu ứng Night Mode thời thường có trên phiên bản Android 10.

Tải Nova Launcher Prime không virus
Đã quét virus và sạch sẽ nhé cả nhà 😀

📥 Link tải Nova Launcher Prime Apk 2019

Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.

Nhớ xóa bản Nova Launcher bạn đã tải và cài trước đó khi cài bản Prime này nhé!

5/5 (3 Reviews)
Danh mục Công cụ

1 bình luận về “Nova Launcher Prime APK (Full tính năng)”

Viết một bình luận