My Talking Tom 2 (Hack tiền, sao)

My Talking Tom 2 Hack là tựa game nuôi thú ảo, phát hành bởi Outfit 7 từ cuối năm 2018 cho đến nay. Là phiên bản kế nhiệm trong loạt series game Talking Tom vô cùng nổi tiếng, kế thừa tất cả những tinh tuý ở phiên bản củ, My Talking Tom 2 hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm đồ hoạ cùng trải nghiệm tuyệt vời đến cho người chơi.

Thông tin tóm tắt My Talking Tom 2 MOD

Tên gameMy Talking Tom 2
Nhà phát hànhOutfit 7
Phiên bản1.6.1.702
Tính năng MODHack full tiền, sao
Hỗ trợAndroid
Thoải mái mua sắm với bản My Talking Tom 2 Hack
Thoải mái mua sắm với bản My Talking Tom 2 Hack

Cập nhật phiên bản game mới nhất đã được hack full tiền, sao giúp bạn thoải mái trang hoàng nhà cửa cùng mua sắm đồ đạc, thức ăn cho chú mèo Tôm của mình. Hiện tại My Talking Tom 2 Mod hoạt động ổn định trên điện thoại Android với file link tải apk.

My Talking 2 Hack có gì?

My Talking Tom 2 (hay game Mèo Tôm) là một tựa game có số lượng người chơi khổng lồ trên Google Play, một trong những tựa game kinh điển trên điện thoại phát hành bởi Outfit 7. Phiên bản 2 ra mắt là sự kế thừa những tính năng ở phiên bản cũ ra mắt từ 2011.

My Talking Tom 2 - 1

Với việc thêm các tính năng như: Thú nuôi, Minigames, Đồ chơi, Trộn đồ ăn, Y tế, Máy bay, cùng với sự nâng cấp về đồ hoạ. My Talking Tom 2 hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chân thực hơn, tuyệt vời hơn nhiều cho người chơi.

Xem thêm thông tin My Talking Tom 2 tại Wikipedia

Sự nâng cấp về đồ hoạ

Vào thời điểm ra mắt phiên bản đầu tiên, game đã gây được tiếng vang lớn cho cộng đồng game thủ bởi đồ hoạ đẹp, sự chuyển động linh hoạt của chú Mèo Tôm cùng các tính năng thú vị đi kèm. Tuỳ nhiên, đây là chuyện của quá khứ, với sự phát triển và mạnh lên nhanh chóng của điện thoại, đồ hoạ game sau gần 8 năm ra mắt đã trở lên lỗi thời và cần được tân trang.

Chính vì điều này, điểm nổi bật mà chúng ta có thể để ý thấy trên bản My Talking Tom 2 là sự nâng cấp đáng kể về đồ hoạ. Các khung cảnh như bàn ăn, phòng khách, giường ngủ, biểu thị nét mắt của chú mèo tôm đã được nâng cấp rất nhiều so với bản cũ.

Hệ thống thú nuôi độc đáo

Một tính năng ở phiên bản cũ không có đó là tính năng Pets (thú nuôi) vô cùng thú vị ở phiên bản 2. Hiện tại quanh chú mèo tôm của bạn luôn luôn là một chú thú nuôi rất đáng yêu, tên của chúng gồm: Squeak, Flip, Dot và Sugar. Mỗi một thú nuôi sẽ có nhữung hiệu ứng âm thanh và biểu cảm riêng biệt và chân thực không kém gì Tom đâu nhé!

Chơi đùa cùng Tom

Cụ thể với tính năng Minigames, bạn có thể chơi đùa chơi đùa với chú mèo của mình với khoảng 9 trò chơi khác nhau, ví dụ như Sub Adventure, Cupid Tom, Super Ballons, Space Trails. Tham gia vừa là cơ hội thử sức mình, bạn còn có cơ hội nhận thêm điểm thưởng giúp nuôi lớn chú mèo của mình.

Food mixer trong My Talking Tom 2 hack
Food mixer trong My Talking Tom 2 hack

My Talking Tom 2 Hack với tính năng Đồ chơi (Toys) mới ra mắt, bạn có thể cùng Tom trực tiếp chơi những tựa game yêu thích. Được nhìn ngắm chú mèo Tom dễ thương của mình chơi đùa với 4 món đồ chơi như: ném bóng rổ, thảm nhún, đấm bốc, chơi trống, thì thật vô cùng là hạnh phúc đúng không nào.

Chăm sóc chu đáo

Với tính năng Food Mixer (máy trộn đồ ăn), bạn đã có thể tự tay “sáng chế” cho mình những món ăn độc đáo dành riêng cho chú mèo cưng của mình. Chúng có thể đem lại một số hiệu ứng đặc biệt như biến Tom trở thành người khổng lồ, động đất, thay đổi quần áo, thay đổi màu sắc màn hình, và còn nhiều nữa.

Chăm sóc mèo Tôm

Một số tính năng khác

Ta có thể kể đến như Tủ thuốc, Ảnh phòng ngủ (Bedroom Photo), Lái máy bay. Tất cả những tính năng đang đợi bạn khám phá và trải nghiệm. Bạn sẽ hầu như được trải nghiệm trọn vẹn tất cả các tính năng mà game đem lại trong bản My Talking Tom 2 Hack mà không phải lo về vấn đề tiền bạc.

Cách cài đặt bản hack My Talking Tom 2

Tải về file mod về máy

Phía cuối bài viết mình có update link tải cho Android với định dạng file APK.

Tải My Talking Tom 2 mod về máy

Bạn có thể dùng phần mềm ES File Explorer Pro này để quản lí các file mod sau này.

Xoá bản cài đặt My Talking Tom 2 mà bạn đã tải về trước đó.

Bất ký phiên bản nào bạn đã cài trước đó trên máy bạn, có thể là từ Google Play hoặc từ trang nào khác. Hãy đảm bảo xoá ứng dụng đó trước khi cài bản mod.

Xoá bản Talking Tom 2 đã cài trước đó

Cài đặt và trải nghiệm

Phiên bản đã được test kĩ và hoạt động ổn định. Tuy nhiên không thể tránh khỏi trường hợp game bị lỗi hoặc cần cập nhật phiên bản mới. Bạn hãy nhớ vào lại đây và comment phía dưới, mình sẽ hỗ trợ.

Cài đặt và trải nghiệm
Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.
5/5 (2 Reviews)
Danh mục Game

Viết một bình luận