MU Đại Thiên Sứ H5 Hack (Full kim cương, tăng tốc đánh)

Cập nhật phiên bản MU Đại Thiên Sứ H5 (Hack, Full kim cương, tăng tốc đánh) mới nhất đến từ nhà phát hành ASM Mobile Game Company. Kế thừa kinh nghiệm phát triển trong 16 năm, game đã tái hiện với một diện mạo hoàn toàn mới, trên nền tảng cách chơi của tựa game MU huyền thoại. MU Đại Thiên Sứ H5 còn mang tới sự đột phá trong cách chơi cùng hệ thống nhân vật và trang bị được nâng cấp đáng kể.

Có gì trong Mu Thiên Sứ H5 Hack mới nhất?

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, MU Đại Thiên Sứ H5 Hack đã được cập nhật. Với việc nằm trong Top Trending trong kho ứng dụng Google Play đã đủ chứng minh được độ hot của tựa game này ngay khi ra mắt. Với các tính năng hack gồm có mod full kim cương, vàng và tăng tốc độ đánh. Sẽ là một thiếu sót không hề nhỏ nếu bạn không tải bản mod này trải nghiệm ngay trên chính điện thoại Android của bạn.

Mô tả phiên bản MU Đại Thiên Sứ H5 Hack

TênMU Đại Thiên Sứ H5
Nhà phát hànhASM MOBILE GAME COMPANY
Tính năng MODFull kim cương, tiền, tăng tốc đánh
Phiên bản mới nhất1.3
Dung lượng28M
Hỗ trợAndroid

MU Đại Thiên Sứ H5 có gì?

Ảnh nền trong MU Đại Thiên Sứ H5 (*Hack version)

Chắc hẳn trong nhiều anh em đã quá quen thuộc với tựa game MU huyền thoại từng làm mưa làm gió trên thị trường game thuở nào rồi đúng không? Chính nền tảng của sự thành công đó đã là động lực không nhỏ thôi thúc nhà phát hành ra mắt phiên bản MU Đại Thiên Sứ H5 mà anh em thấy ngày nay.

Lối chơi làm nên huyền thoại

Với việc có bản quyền từ Webzen – nhà phát hành đầu tiên của dòng game MU. Những gì có trong phiên bản MU H5 này đều thấm đượm nét đặc sắc về cách chơi có trên các tựa game MU trước đó. Cùng trải nghiệm lại hồi ức, khám phá các bản đồ quen thuộc như Lorencia, Atlans đang đợi bạn treo máy cày level.

Treo game MU H5 cùng kiếm bảo

Không chỉ giữ lại yếu tố đã cũ, hack MU Đại thiên sứ H5 cũng đem lại những trải nghiệm mới. Đáng chú ý nhất đó là sự xuất hiện của hệ thống nhân vật mới. Bạn có thể tạo cho mình nhiều nhân vật trong một tài khoản game với 3 hệ nhân vật chính đó là: Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ.

Đồ hoạ đẹp và chiếm ít RAM

Phải công nhận dù sở hữu đồ hoạ đẹp nhìn rất đã mắt và giống với tựa game gốc. Nhưng game vẫn có một dung lượng đáng kinh ngạc khi với bản MU Đại Thiên Sứ H5 hack apk là 21M. Với dung lượng này, hầu như chắc chắn mọi dòng điện thoại Android hiện đều có thể chơi tốt được tựa game này.

Điều này một phần giúp bạn có thể treo máy cày game được tiết kiệm pin và thời gian hơn. Chỉ cần bật game treo máy và đi làm công việc hiện tại mình còn đang dở tay, cộng thêm sự giúp đỡ của bản MU H5 Mod dưới đây, bạn vẫn có thể sở hữu một tài khoản game chất lượng mà không cần dành quá nhiều thời gian cho game.

Cày game luyện level trong MU H5 Hack

Hệ thống trang bị và nhân vật đồ sộ

Các trang bị trong game MU H5 hack bao gồm: Trang bị thường và Trang bị Trác Việt (trong đó có Thường và Cấp sao). Điểm nổi bật ở đây là, trang bị Trác việt ngoài có những ưu điểm của trang bị thường ra còn gốp các thuộc tính đặc biệt. Chúng có thể là tăng chí mạng, tốc độ công, tăng HP hay giảm sát hương, vân vân.

Những thuộc tính này đều có trên các trang bị Trác Việt như Giáp, Nhẫn, Dây chuyền (gồm cấp 1, 2 và 3). Ngoài ra với tính năng Tinh luyện cánh, bạn cũng có thể nâng cao các chỉ số này một cách đáng kể.

Hệ thống nhân vật trong bản MU Đại Thiên Sứ H5 hack

Tổng kết

Sẽ còn rất nhiều tính năng thú vị khác mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn như Tiệm Đấu Giá, Hệ thống Bộ. Nếu bạn muốn tham khảo thêm có thể truy cập trang chủ của tựa game này tại đây.

Tổng kết lại, nếu bạn là một người yêu thích thể loại game “chém quái luyện level” và đi PK thì MU Đại Thiên Sứ H5 Hack là dành cho bạn. Với lối chơi kề thừa và phát huy từ game MU kinh điển của WebZen.

Cách cài đặt và sử dụng bản hack MU Đại thiên sứ H5 1.3 mới nhất

Hiện tại phiên bản apk đã gặp vấn đề cho nên phải sử dụng một phần mềm crack trên PC. Cụ thể.

 • Bước 1: Download phần mềm mình để link phía dưới về máy.
 • Bước 2: Giải nén file rar đó ra, mở phần mềm lên (yêu cầu .NET Framework từ 4.5 trở lên).
Cách hack mu đại thiên sứ h5
 • Bước 3: Điều thông tin bạn muốn hack và số tài khoản. Hiện tại nếu bạn là tài khoản mới thì phải đăng ký mới và đăng ký kích hoạt để lấy mã kích hoạt thì phần mềm mới hoạt động. Nếu bạn muốn chơi tài khoản sieumod có thể thử mã fjiw02k

Cập nhật! Phiên bản crack trên pc đã bị lỗi, do không phải mình trực tiếp phát triển nên anh em vui lòng dùng bản android.

Một số mã kích hoạt phiên bản này cho anh em do mình tổng hợp được:

 • 18AC6FEG32D2R77H
 • 18AC6FDE4VO08JJL
 • 18AC6FDE4VO08JJL
 • 18AC6FB7LOVPCG1W

(Mới nhất) Link tải MU Đại Thiên Sứ H5 Hack tốc độ cao!

Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.
4.6/5 (38 Reviews)
Danh mục Game

26 bình luận về “MU Đại Thiên Sứ H5 Hack (Full kim cương, tăng tốc đánh)”

 1. Dùng thử mấy code sau xem:
  MGH4TGV
  MGQ279V
  MG8N7XV
  MG7HQ1V
  MGY2X1V
  MGR200V
  MG7T40V
  MGQU17V
  MGN04JV
  MGTX1Q3
  MGH5TY3
  MGK05T6
  MGPK0Y6
  MGNTH0V
  MGNTTTT

Viết một bình luận