Idle Heroes (MOD vàng, ngọc, VIP 13)

Thông tin tóm tắt Idle Heroes Mod APK

TênIdle Heroes
Nhà phát triểnDHGAMES
Phiên bản1.19.0.p3
Tính năng MODNhiều vàng, ngọc, VIP 13
Cập nhật07/10/2019
Hỗ trợAndroid 4.1 trở lên

Idle Heroes (MOD vàng, ngọc, VIP 13) là tựa game chiến thuật RPG theo lượt phát hành bởi DHGAMES. Kết hợp tài chiến thuật của bạn tham gia các trận chiến với lũ quái vật và bè lũ kẻ thù, vận dụng những kĩ năng và khả năng điều binh của bạn đề giành chiến thắng. Đặc biệt bằng việc vận dụng các tính năng có trong hack Idle Heroes, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong game.

Idle heroes mod 1

Idle Heroes Mod APK 2019 có gì?

Cùng là 2 tựa game chiến thuật có lối chơi theo lượt thành công trên thị trường, nhưng Idle Heroes khác Monster Legends Hack một phần là nhờ sở hữu hệ thống gameplay chiến thuật quá khủng khiếp và cực kì đang dạng. Dưới sự phát triển nhiệt huyết và tận tâm của DHGAMES, game đang ngày một hoàn thiện và trở thành một trong những game có lượng người chơi đông đảo nhất theo thể loại game RPG.

Mang đậm tính chiến lược

Trong Idle Heroes Mod có đến hơn 200 vị anh hùng đến từ 6 phe phái khác nhau gồm có Shadow, Fortress, Abyss, Forest, Dark và Light Heroes. Không chỉ khác nhau về ngoại hình, mỗi lớp nhân vật đều sỡ hữu nhưng kĩ năng riêng biệt, đóng những vai trò nhất định trong một trận đấu.

Hơn 200 vị tướng khác nhau
Hơn 200 vị tướng khác nhau

Các anh hùng đều được chia là 7 cấp độ sức mạnh khác nhau, tăng dần từ 1 đến 10 sao. Ở từng cấp độ, các chỉ số như Máu, Tấn công, Phòng thủ, Tốc độ cũng từ đó mà phụ thuộc, cộng thêm là những kĩ năng đặc biệt hỗ trợ trong trận đấu.

Tính chiến thuật chính là nằm ở đây! Với việc phân chia các lớp anh hùng cũng nhưng khả năng khác nhau, bạn phải kết hợp đa dạng chiến thuật, cùng sắp xếp vị trí hợp lý để giành ưu thế trong mỗi trận chiến.

Sở hữu cách chơi mới lạ

Tính năng Chiến dịch (Campaign) là một trong những tính năng quan trọng nhất có trong Idle Heroes Mod. Đây là nơi bạn nhận được Vàng, linh hồn (Spirit) và kinh nghiệm. Nếu đạt thành tích tốt, game sẽ tặng bạn trang bị và một số vật phẩm khác.

Idle Heroes Mod 3

Trong các Chiến dịch được chia làm 5 cấp độ khác nhau bao gồm: Bình thường, Ác mộng, Địa ngục, Chết chóc và Điên rồ. Chúng tỉ lệ thuận với độ khó và giá trị phần thưởng mà bạn có thể nhận được trong game.

Nếu những cửa ải trên thử thách là chưa đủ, hãy thử qua chế độ Địa ngục (Aspen Dungeon). Nơi đang ẩn chứa rất nhiều bí mật đang chờ bạn khám phá với hệ thống cách chơi lạ cùng các NPC hỗ trợ. Lưu ý cảnh cổng địa ngục mở/đóng với chu kỳ 48 giờ, hãy chọn ra cho mình 5 anh hùng mà bạn muốn để tham gia vào trận chiến với hàng lượt tấn công không ngớt từ kẻ địch.

Chiến đấu cùng bang hội

Để tạo hoặc tham gia được vào bang hội thì điều kiện cần là bạn phải đạt từ level 21 trong game. Chơi hack Idle Heroes sẽ hay hơn rất nhiều nếu bạn cùng đồng đội của mình xông pha trong các trận chiến, cùng bảo vệ lãnh thổ của mình trước giặc xâm lăng.

Chế độ bang hội
Chế độ bang hội

Kèm theo các tính năng phụ trợ như Chiến tranh Bang hội, Cối xay gió, Công nghệ, Cửa hàng, Lâu đài; bạn sẽ có cơ hội được gia tăng đáng kể sức mạnh cho bản thân qua việc thu lượm thêm vàng và triệu hồi anh hùng từ các thành viên trong bang.

Một số tính năng khác

  • Tính năng Lò rèn giúp nâng cao sức mạnh của vũ khí trang bị
  • Thách đấu với cộng đồng người chơi Idle Heroes qua tính năng Marauders (PvE)
  • Lập team cùng tham gia chiến đấu trong tính năng Brave Trial
  • Tuỳ biến diện mạo anh hùng của mình với tính năng Skin. Kèm với đó là sự gia tăng sức mạnh cho người chơi.
  • Kết hợp Treasures (Treasures) + Artifacts giúp gia tăng đáng kể sức mạnh

Xem thêm fanpage của Idle Heroes trên Facebook

Idle Heroes Mod 4

Tổng kết

Nếu bạn đang cần tìm một tựa game chiến thuật RPG đúng nghĩa với lối chơi đơn giản thì Idle Heroes Mod là sự lựa chọn hàng đầu cho game thủ. Với những ưu điểm trên đã góp một phần rất lớn cho sự thành công của tựa game này. Đặc biệt với phiên bản hack mình chia sẻ, game chạy hoàn toàn trơn chu trên Android giúp việc cày game trở lên đơn giản hơn.

Link tải hack Idle Heroes đã cập nhật!

Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.
4.8/5 (10 Reviews)

1 bình luận về “Idle Heroes (MOD vàng, ngọc, VIP 13)”

Viết một bình luận