Hill Climb Racing 2 v1.31.0 (MOD, vô hạn tiền)

Hill Climb Racing 2 (MOD, vô hạn tiền) – Trải nghiệm game đua xe địa hình với đồ hoạ 2D vô cùng nổi tiếng được phát hành bởi Fingersoft trên smartphone. Tiếp nối sự thành công của bản Hill Climb Racing, phiên bản 2 ra mắt đánh dấu sự nâng cấp đáng kể về đồ hoạ và đặc biệt là mở rộng khả năng tuỳ biến xe đua cho game thủ.

Với những gì được mang đến trong bản hack của tựa game Hill Climb Racing 2, bạn hoàn toàn dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình một loại xe đua địa hình phù hợp với hàng chục mẫu có sẵn. Nâng cấp và tùy biến chiếc xe của bạn một cách tối đa và tham gia đường đua là một điều vô cùng thú vị. Đặc biệt hack Hill Climb 2 còn giúp bạn chơi online được 100%

Thông tin Hill Climb Racing 2 Mod APK

TênHill Climb Racing 2
Nhà phát hànhFingersoft
Thể loạiĐua xe địa hình
Phiên bản 1.31.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Hỗ trợAndroid, iOS

Giới thiệu game

Dù không sở hữu một nền đồ hoạ 3D khủng như các thể loại game đua xe như Asphalt 9 hay Need For Speed của EA. Điều đặc biệt mà Hill Climb Racing 2 gây ấn tượng mạnh đối với game thủ ở lối chơi vô cùng hài hước qua những pha xử lý cân bằng xe để vượt qua các vùng địa hình khác nhau.

Hill Climb Racing 2 là game đua xe địa hình

Xem thêm: Trang chủ của nhà phát hành Fingersoft

🚕 Hơn 16 loại xe đua khác nhau

Trước khi bắt đầu một vòng đua bất kỳ, điều đầu tiên bạn phải chọn cho mình một phương tiện mà mình thích. Với những gì có trong Hill Climb Racing 2 Mod, bạn đã có thể thoải mái mua bất kỳ cho mình chiếc xe nào mình thích trong cửa hàng. Từ chiếc xe Jeep màu đỏ huyền thoại tiến hành những pha trèo đèo lội suối, thử sức với chiếc xe đua F1, cho đến chiếc siêu xe với tốc độ “xé gió”.

Có rất nhiều loại xe trong Hill Climb Racing 2 Hack cho bạn lựa chọn
Có rất nhiều loại xe cho bạn lựa chọn

Với số lượng hơn 16 loại xe khác nhau và chúng vẫn không ngừng tăng lên. Mỗi chiếc xe không chỉ đem đến sự khác lạ trong vẻ bề ngoài, ẩn chứa trong đó là những khả năng tuỷ chỉnh và các chỉ số khác biệt phù hợp với từng địa hình.

🌏 Hệ thống địa hình đua phong phú

Trong Hill Climb Racing 2 có khoảng hơn 32 vòng đua khác nhau, dựa trên 8 dạng địa hình. Khởi đầu từ vùng đồng quê Countryside, khám phá vùng rừng núi bí hiểm Forest, khám phá khu mỏ Mines hay khám phá thuỷ cung với bản đồ Rustbucket Reef. Càng về những vòng sau này, độ khó địa hình cũng tăng lên và thách thức tay đua sẽ phải cố gắng nhiều hơn trước.

Game đua xe địa hình với nhiều bản đồ khác nhau

Các bản đồ trong game đua xe địa hình này không chỉ có sự đa dạng và được nâng cấp rất nhiều về đồ hoạ cũng như cảnh đua so với phiên bản cũ. Từ nền cho đến các hiệu ứng ở mỗi địa hình, tất cả được khắc hoạ qua đồ hoạ 2D những vẫn đem lại cảm giác thích thú và chân thực hơn cho người chơi.

🔧 Tuỳ biến nhân vật và xe đua

Tuỳ biến chiếc xe của mình với hơn 14+ các loại trang bị (Tuning parts) riêng biệt nhằm tăng sức mạnh và đem lại những khả năng đặc biệt dành riêng cho từng loại xe. Chưa dừng lại ở đó, cùng làm đẹp chiếc xe của mình với khoảng 12 – 16 diện mạo khác nhau cho mỗi chiếc xe của bạn.

Tuỳ biến nhân vật của mình trong Hill Climb 2 hack

Hack Hill Climb 2 sở hữu hơn +20 trang phục khác nhau, trong đó có thể kể ra như kiểu tóc, mũ, áo, quần, phụ kiện. Để có được chúng thì chỉ có cách là mở rương đồ, bạn có thể nhận được sau khi giành đủ số vòng đua hoặc đăng nhập theo ngày. Ngoài ra là mua chúng tại cửa hàng, nhưng với giá không hề rẻ đâu nhé!

Một số tính năng khác

  • Hệ thống Events: Tham gia các giải đấu để khám phá các vùng đất mới và ring về những phần quà giá trị.
  • Chế độ đồng đội (Team Up) giống như một bang hội, nơi bạn có thể tham gia thi đấu cùng nhiều người chơi khác.
  • Thách đấu người chơi khác qua mạng xã hội với tính năng Social.
Các tính năng trong bản hack Hill Climb Racing 2

Video chơi thử bản Mod

Tổng quan

Hack Hill Climb Racing 2 là một sự nâng cấp đáng kể về đồ hoạ, số lượng xe và đặc biệt là tính năng trang bị cho xe so với phiên bản tiền nhiệm. Game chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người chơi yêu thể loại game đua xe địa hình, đồ hoạ 2D đẹp mắt với dung lượng nhẹ, chạy tốt trên hầu hết tất cả các dòng điện thoại hiện nay.

Link tải Hill Climb Racing 2 Mod 2019 đã có!

Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.
5/5 (4 Reviews)

Viết một bình luận