Hack Hungry Shark Evolution (Full tiền, kim cương)

Bạn đang tìm kiếm một tựa game có lối chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt giúp giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng? Tựa game hack Hungry Shark Evolution (full tiền, kim cương) là dành cho bạn! Cùng mua sắm “tẹt ga” mọi con cá mập và các trang bị để cùng đi săn dưới lòng đại dương bao la, ăn được càng nhiều mồi các bạn nhé.

Thông tin tóm tắt

Tên gameHungry Shark Evolution
Nhà phát hànhUbisoft Entertainment
Tính năng HackFull tiền, kim cương
Phiên bản hiện tại7.4.0
Hỗ trợAndroid

Được coi như là phiên bản tiền nhiệm của dòng game hack Hungry Shark World mà mình đã từng giới thiệu trước đây. Với Hungry Shark Evolution, lối chơi vẫn được giữ nguyên, kèm theo đó có một số sự khác biệt đến từ đồ họa được thiết kế đẹp và bắt mắt hơn.

Một cảnh chơi trong bản hack Hungry Shark Evolution
Một cảnh chơi trong game (bản hack)

Trong hack Hungry Shark Evolution 2020 có gì?

Lối chơi hấp dẫn

Hungry Shark Evolution mod sở hữu nền đồ họa 3D cùng “chất” game hành động vô cùng độc đáo. Trong game, người chơi sẽ điều khiển chú cá mập của mình vùng vẫy trong đại dương bao la, săn lùng những con mồi ngon nhằm nâng cao sức mạnh và hoàn thành nhiệm vụ. Điểm mấu chốt là bạn phải ăn thật nhiều, nếu bạn để cho chú cá mập của mình bị đói quá, nó sẽ chết và coi như game-over.

Ngoài việc nâng cao kĩ năng của bản thân ra, người chơi cũng có thể mua thêm rất nhiều các vật phẩm khác như cá con, súng máy, vòng tăng sức mạnh, vân vân. Tất cả chúng sẽ khiến cho chú cá mập của bạn trở lên mạnh mẽ hơn rất nhiều, kèm theo đó là gia tăng sức tàn phá, độ gay cấn và thú vị của game cũng từ đó tăng theo.

Rất nhiều loài cá mập

Hungry Shark Evolution có tổng cộng hơn 14 loài cá mập khác nhau, trong đó có 5 loài đặc biệt sở hữu nhưng sức mạnh riêng biệt. Người chơi có thể sỡ hữu các “chiến binh” này bằng cách cày level hoặc dùng ngọc có sẵn để mua cho nhanh.

Một số loài cá mập mới được cập nhật, điển hình là con Abysshark (mệnh danh là cá mập biển sâu) mới được cập nhật ngày 3 tháng 2 năm 2020. Hiện tại con quái vật này có giá đắt nhất và sức mạnh thuộc loại khủng nhất trong game hiện nay với các kĩ năng kèm theo như: miệng rộng cực rộng, có khả năng đập đá, hay điều khiển trí não loài cá khác để dễ thâu tóm hơn. Đây cũng chính là con cá mập mà bạn được thấy qua 3 hình ảnh vừa qua.

Ví dụ về con Abysshark trong Hungry Shark Evolution

Ngoài ra còn có rất nhiều các loài cá mập khác nhau như Sharkira, Nessie, Leo, Moby Dick,… Bạn có thể chọn cách mua ủng hộ nhà phát triển, hoặc sở hữu chúng hoàn toàn miễn phí với bản hack Hungry Shark Evolution full kim cương tại đây.

Đánh giá cá nhân

Bản thân mình thấy mấy mấy phiên bản Hungry Shark nó cứ na ná nhau 😆 sự khác biết có chăng đến từ đồ họa và tính đặc sắc trong các con cá mập mỗi game. Ngay khi vào game, như bạn có thể thấy đã hack hơn 1 tỉ vàng và 1 tỉ kim cương giúp bạn mua cá mập và trang bị xả láng nhé!

Xem thêm một tựa game cùng trong dòng Hungry Shark đó là Hungry Dragon Mod

Link tải hack Hungry Shark Evolution v7.4.0 (cập nhật tháng 3/2020)

Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.
5/5 (5 Reviews)
Danh mục Game

2 bình luận về “Hack Hungry Shark Evolution (Full tiền, kim cương)”

Viết một bình luận