Game Lưỡi Câu – Fishing Hook (MOD Vô hạn tiền, Móc câu)

TênLưỡi câu (Fishing Hook)
Nhà phát hànhmobirix
Phiên bản2.3.0
Tính năng MODVô hạn tiền, Móc câu
Dung lượng52M
Hỗ trợAndroid

Lưỡi Câu (Hack Vô hạn tiền, Móc câu) thuộc thể loại game câu cá mô phỏng có trên Android và iOS. Trải nghiệm cảm giác câu cá ngay chính chiếc điện thoại của mình mà không phải ra ao, hồ và sắm đồ câu trong thực tế. Game nổi tiếng với đồ hoạ đẹp, chân thực cùng rất nhiều phụ kiện cho bạn lựa chọn.

Điểm đặc biệt với bản hack Lưỡi Câu, bạn sẽ hoá thân thành “đại gia”, khi có thể mua cho mình bất kì cần cầu, hay lưỡi câu nào, chu du khắp các vùng biển trên thế giới mà không phải quan tâm đến tiền bạc trong game. Thật tiếc phiên bản hiện tại mới chỉ hỗ trợ trên Android và đang cập nhật cho iOS.

Cùng câu cá trong game Lưỡi câu hack

Chú ý: Lưỡi Câu là tên đã được Việt hoá từ tựa game Fishing Hook của nhà phát hành mobirix. Vì vậy hay game này là giống nhau và không có sự khác biệt.

Đồ hoạ sắc nét, chân thực

Điều đầu tiên để game hấp dẫn được người chơi, thì phần nhiều là vấn đề đồ hoạ. Game Lưỡi Câu được nhà phát hành mobirix trau truốt từ thiết kế địa điểm câu, cần câu cho đến tất cả các loài cá. Các cử động và hành vi của loài cá đều được áp dụng một cách triệt để tạo nên cảm giác người chơi như đang thực sự câu cá ngoài đời thực.

Cảnh đang câu cá trong Lưỡi Câu

Được tối ưu tốt, cho nên dù sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, game chỉ có dung lượng khoảng 52M, chạy trơn chu trên hầu hết dòng máy Android và iOS hiện nay.

Cách chơi đa dạng

Vừa hoá thân thành “cần thủ”, vừa chu du khắp các vùng biển và đảo quốc trên thế giới. Với tổng cộng khoảng 13 vùng biển và đảo quốc khác nhau, một số vùng biển xa xôi như Biển Borneo, Đảo quốc Mauritus, Biển Bering, Biển Bắc, Éo biển Florida cùng rất nhiều nơi khác vẫn đang được nhà phát hành cập nhật.

Có rất nhiều loài cá cho bạn thử sức trong Lưỡi câu Fishing Hook
Có rất nhiều loài cá cho bạn thử sức

Mỗi vùng biển sẽ có những loài cá khác nhau, không chỉ có những con cá bình thường mà có những loài “thuỷ quái” cũng đang sống ở dưới đại dương đang đợi bạn thử sức. Hãy chú ý đến chiếc cần câu của mình, và nhớ bấm nút vào những thời điểm thích hợp sẽ giúp ích rất nhiều cho việc câu cá của bạn.

Mua sắm thả ga

Thật tuyệt với phiên bản hack game Lưỡi Câu, bạn có thể thoả sức mua cho mình rất nhiều món phụ kiện ưng ý trong cửa hàng. Hãy biến công việc câu cả của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn, mobirix mang đến cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn như: Móc câu, Cần câu, Cần câu máy, Mồi câu, Dây câu và Mồi.

Mua sắm tẹt ga với bản hack Lưỡi câu trên Android
Mua sắm tẹt ga với bản hack Lưỡi câu trên Android

Với mỗi trang thiết bị khác nhau, ví dụ như Cần câu, từ thấp đến cao theo mức giá thì khả năng tấn công cũng tăng lên. Những trang bị này đều được xây dựng theo tên và chức năng giống với ngoài thật, cho nên bạn cũng rất dễ làm quen.

Tổng kết

Qua những ưu điểm mình đã nêu trên chỉ là những tính năng chính có trong game Lưỡi Câu – Fishing Hook. Sẽ còn rất nhiều tính năng nữa bạn có thể tự bạn khám pha như chế độ điểm thành tích và xếp hạng, nâng cấp thuyền câu, thuốc tăng sức mạnh, kho báu và còn rất nhiều thứ khác nữa.

Hiện nay số lượng người chơi game này cũng rất nhiều, chính vì vậy mà nhu cầu phiên bản hack game Lưỡi Câu (Fishing Hooks) cũng tăng theo. Với tính năng hack vô hạn tiền, mồi câu sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong lúc bạn trải nghiệm game.

Link tải game Lưỡi câu (Fishing hook) MOD bản 2.3.0

Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.

Xem phiên bản trên Google Play

4.2/5 (5 Reviews)
Danh mục Game

1 bình luận về “Game Lưỡi Câu – Fishing Hook (MOD Vô hạn tiền, Móc câu)”

Viết một bình luận