ES File Explorer Pro APK

ES File Explorer Pro (File Manager) nổi bật là một trong những phần mềm duyệt và quản lý tệp tin cực kì mạnh mà bạn có thể tìm thấy trên điện thoại Android. Với phiên bản Pro, bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa tệp tin trong điện thoại của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

TênES File Explorer Manager Pro
Nhà phát triểnES Global
Phiên bản1.2.0 (mới nhất)
Tính năng MODFree quản quyền, Không quảng cáo
Dung lượng15.7M
Hỗ trợAndroid
Phần mềm quản lí tệp tin ES File Manager Pro
Phần mềm quản lí tệp tin ES File Explorer Pro

Điểm đặc biệt làm nên thành công cho ES File Explorer Pro không chỉ dừng lại ở việc quản lí tệp tin mà còn các tính năng cực kì hữu dụng được tích hợp sẵn vào phần mềm như tối ưu hệ thống, duyệt file Root, chia sẻ tệp tin với PC, tất cả thông tin đều được liệt kê phía dưới.

ES File Explorer / Manager Pro có gì?

Tuỳ biến giao diện

Có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán với giao diện mặc định của phiên bản ES File Explorer thông thường? Nhưng đừng nó, với phiên bản Pro bạn đã có thể thoái mái tuỳ biến giao diện cho ES một cách toàn diện và hợp với sở thích của bạn. Có hai loại đó là giao diện có sẵn và tự tuỳ biến, bạn có thể xem thêm tại phần Cài đặt.

Nén và giải nén tệp tin nhanh chóng

ES File được tích hợp sẵn tính năng nén/giải nén file với các định dạng như zip, rar, 7z một cách nhanh chóng. Để thực hiện, vào thư mục cần nén, chọn > Chọn tất cả > Nén > Chọn Format và chọn password. Thật quá đơn giản và tiện lợi đúng không nào?

Chia sẻ tệp tin nhanh chóng

Bạn có thể chia sẻ tệp tin với máy tính và điện thoại hoặc giữa các điện thoại với nhau một cách nhanh chóng. ES File Explorer Pro hỗ trợ tính năng OBEX FTP giúp người dùng có thể chia sẻ file dễ dàng qua Bluetooth. Ngoài ra còn có chế độ chia sẻ file qua mạng LAN cũng rất hữu dụng, anh em nên thử qua.

Quản lí tệp tin dễ dàng với ES File Explorer Pro APK
Tối ưu bộ nhớ với ES

Một số tính năng khác

  • Quản lí tệp tin nhanh chóng và dễ dàng hơn
  • Tối ưu đồ hoạ và tài nguyên
  • Không có quảng cáo và banner trong app
  • Tuỳ chỉnh cấp quyền (Permissions) cho ứng dụng nhanh chóng
  • Thông kê tệp tin (Real-time Montor)
  • Hỗ trợ FTP, SMB 2.0

Tip: ES File rất phù hợp để giải nén Data để cài phiên bản Hungry Dragon Mod

Tổng kết

ES File Manager Pro nổi tiếng với tính đơn giản cùng khả năng quản lí tệp tin một cách mạnh mẽ nằm ngay trong chính chiếc điện thoại của bạn. Hiện tại phiên bản có trên Google Play đã bị gỡ xuống, bạn có thể tải về ở link phía dưới và nhớ để lại bình luận đánh giá ứng dụng nhé!

Link tải ES File Explorer Pro APK

Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.
5/5 (5 Reviews)
Danh mục Công cụ

Viết một bình luận