Archero MOD v1.3.6 (One Hit, Bất tử)

Thông tin tóm tắt Archero Mod APK

Phiên bản Archero Mod mới nhất đã có link tải đầy đủ cho cả Android và iOS được chia sẻ miễn phí 100%. Tất cả các tính năng Mod sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong quá trình chơi game. Cùng khám phá và tìm hiểu siêu phẩm game tác vụ đến từ nhà phát hành Habby với số lượng người chơi khủng trên kho ứng dụng Google Play.

TênArchero
Nhà phát hànhHabby
Phiên bản1.3.6
Tính năng MODOne hit, hack bất tử
Hỗ trợAndroid, iOS
Kích thước70M
Cập nhật30/09/2019

Hiện nay, theo mình được biết nhu cầu anh em muốn sử dụng bản Mod trên iPhone rất nhiều. Chính vì vậy, mình xin update link tải Archero Mod cho cả iOS và Android cho tất cả mọi người có thể trải nghiệm mọi tính năng hack mới nhất.

Có gì trong Archero Mod?

Điểm đặc biệt, người dùng Android và iOS có thể chơi được hack Archero hoàn toàn miễn phí với các tính năng:

  • Hack 1 hit – Giết quái chỉ qua 1 phát bắn 🎯
  • Hack bất tử
  • Khóa chân quái (phiên bản iOS)
  • Khóa khả năng tấn công của quái (phiên bản iOS)

Giới thiệu về game

Archero thuộc thể loại game tác vụ do nhà phát hành Habby phát hành gần đây. Với lối chơi đơn giản khi điều khiển nhân vật chỉ bằng 1 ngón tay, hệ thống gameplay đa dạng và độc đáo cùng với độ họa đẹp và đơn giản đã là những điểm dẫn tới sự thành công của tựa game này.

Archero Mod tải tại SieuMod.Com

Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng Archero đã có lượt tải hơn 10 triệu lần trên kho ứng dụng Google Play, liên tục là trending game trên bảng xếp hạng trong nhiều tháng liền. Vậy cùng mình xem kĩ hơn về những đặc điểm nội bật trong game nhé!

Xem thêm: Cộng đồng game thủ Archero trên Reddit

Hệ thống bản đồ độc đáo

Có lẽ dùng từ độc đáo thôi chưa đủ để nói về hệ thống game có trong Archero. Hệ thống bản đồ trong game (hay còn gọi là Chapters) gồm 12 chapters khác nhau độ khó tăng dần.

Hệ thống 12 chapters trong Archero
Hệ thống 12 chapters trong Archero

Một số bản đồ ta có thể kể đến như: Verdant Prairie, Abandoned Dungeon (địa ngục bỏ hoang), Cave of Bones, Frozen Pinnacle, và còn 8 bản đồ khác, với mỗi loại sẽ có 50 ải khác nhau mà bạn phải vượt qua.

Bạn có thể sẽ phải mất đơn nhiều hơn 15, 30 phút để có thể vượt qua được những vòng đấu từ cấp độ 3 trở lên. Archero nổi tiếng với mức độ khó của nó đem đến người chơi. Mỗi bản đồ khác nhau đều ẩn chữa những con quái vật khác nhau cùng những bộ skill độc lạ đang đợi bạn chiến đấu và phiêu lưu.

Vòng quay may mắn trong Archero

Ở các ải như 2, 4, 7, 9 (hoặc 12, 14, 17 và 19) bạn có thể gặp những thiên sứ (hay còn gọi là Angel). Đây là cơ hội để bạn có thể hồi máu hoặc chọn nâng cấp những kĩ năng cho nhân vật của mình. Hãy nhớ có hai loại thiên sứ ứng với 2 màu Xanh nước biển và Đỏ đen 😈 Hãy để ý để tránh phải trả giá quá nhiều để có được những skill mà mình thích.

Mỗi vòng đấu được mở trong game sẽ có thêm những kĩ năng khác nhau

Mỗi vòng đấu được mở trong game sẽ có thêm những kĩ năng khác nhau

Khi chơi Archero, hãy nhớ mọi vòng đấu, nhân vật của bạn sẽ bắt đầu từ level 1. Trải qua 50 ải dần dần bạn đánh quái và thu về kinh nghiệm bạn sẽ được thăng cấp và chọn skill phù hợp cho mình. Nếu bạn chết ở bất kì cửa ải nào thì bạn sẽ phải chơi lại từ đầu 😢

Hệ thống nhân vật, trang bị phong phú

Với 6 nhân vật tất cả (tính đến phiên bản 1.2.3 ngày 30/09/2019), mỗi người không chỉ sỡ hữu cho mình vẻ bề ngoài khác nhau mà đi kém với đó là các chỉ số như HP tối đa, Chỉ số tấn công cùng với kĩ năng đặc biệt cũng khác nhau.

Ví dụ như nhân vật Atreus (mặc định, HP tối đa 600, Tấn công 150), Urasil (HP 550, tấn công 120, skill mũi tên tẩm độc), Taranis (HP 550, tấn công 130, mũi tên sét),…

Một số skill trong Archero
Một số skills trong game

Điều mình muốn nói tới nhất đó là hệ thống trang bị gồm Vũ khí, giáp, x2 nhẫn và x2 linh hồn (nguyên văn là spirits). Với vũ khí gồm 4 loại đó là cung (Brave Bow), trượng (Death Scythe), Phi tiêu (Tornado), và Kunai (Saw Blade). Theo đó mỗi vũ khí sẽ có độ cao thấp trong chỉ số khác nhau như về tấn công, tốc đọ đánh, kèm theo đó là các kĩ năng đặc biệt.

Hệ thống trang bị trong game
Hệ thống trang bị trong game

Tất cả các trang bị trong game được chia ra làm 6 cấp với màu sắc khác nhau cùng sức mạnh khác nhau, đó là: Common, Great, Rare, Epic, Perfect Epic, Legendary. Để có được những trang bị này, bạn có thể dùng đến tính năng Dung hợp (Fuse) trong game hoặc có thể mua nguyên liệu tại Shop.

Có 3 cách để bạn trở lên mạnh mẽ hơn trong game 💪

  1. Có một kho trang bị khủng với vũ khí 🏹 thuộc loại hiếm trở lên.
  2. Sử dụng phiên bản Archero Mod
  3. Cộng điểm tiềm năng (Talent)
Hệ thống điểm tiềm năng (Talents) trong Archero Mod
Hệ thống điểm tiềm năng (Talents)

Điều mình muốn nói tới đó là cách thứ 3 – Cộng điểm tiềm năng. Với 6 điểm tiềm năng khác nhau, đó là: Sức mạnh, Tấn công, Hồi Phục, Giáp, Nhanh nhẹn, Hồi máu sau khi lên level (Inspire), Nâng cao hiệu quả trang bị, Quà tặng, và Kĩ năng được tặng đầu game (Glory).

Với việc cộng điểm tiềm năng sẽ nâng cao được sức mạnh đáng kể cho bạn, tuy nhiên sẽ tốn một khoản tiền không nhỏ, giải pháp thay thế có thể là chơi bản Archero Mod.

Đồ họa đẹp, đơn giản

Đồ họa trong Archero - #1

Đồ họa trong Archero - #2

Archero có đồ họa gần giống với tựa game Clash of Royale. Dạng độ họa “2.5D” nịnh mắt, thời thượng với thao tác 1 tay, thao tác một cách đơn giản trên màn hình cảm ứng. Điểm đặc biệt, dù dung lượng chỉ 80M, game vẫn đẹp và nhẹ chơi tốt trên mọi dòng điện thoại Android và iOS hiện nay.

Tùy chỉnh trong menu game Archero

Cũng giống với tựa game hack Hungry Shark World, bạn có thể tùy chỉnh 2 mức đồ họa là High hoặc Medium phù hợp với cấu hình máy hoặc để tiết kiệm pin.

Tổng kết 📃

Nếu bạn đang tìm một game với đồ họa đẹp, lối chơi mới mẻ thì hãy thử qua Archero. Hiện tại game vẫn đang liên tục được phát triển, dự kiến sẽ có thêm nhiều nhân vật và vòng đấu mới sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Chú ý tham gia một số sự kiện (Season), bạn có cơ hội để thu về những phần quà và tiền thưởng hấp dẫn.

Tải ngay Archero Mod
Giết quái 1 hit với bản mod Archero

Trong nội dung bài này, mình chỉ tóm gọn qua một số tính năng chính. Vẫn còn rất nhiều các tính năng khác mà anh em có thể khám phá và tìm hiểu thêm như chế độ Normal Mode, Hero Mode, BattlesPass,…

Cách cài Archero Mod và một số lưu ý

Với phiên bản Archero Mod trên Android mình sẽ không nói thêm nữa, chỉ cần download về và cài đặt (file .apk), nhớ xóa bản Archero gốc trước đó trong máy đi là được. Lưu ý, với bản mod này sẽ không đồng bộ được với Play Trò Chơi nhé!

Xem thử video chơi thử game

Còn với bản Hack Archero iOS, vì là file IPA/Deb nên máy bạn phải được Jailbreak trước, còn cách cài đặt bạn có thể lên mạng tham khảo. Hiện tại mình thấy tài liệu trên mạng là quá đủ rồi, nếu bạn gặp lỗi gì thì có thể comment phía dưới để mình hỗ trợ.

Link tải Archero Mod đã sẵn sàng! ✅

Hãy lựa chọn link tải về phù hợp dưới đây.
4.4/5 (7 Reviews)
Danh mục Game

3 bình luận về “Archero MOD v1.3.6 (One Hit, Bất tử)”

Viết một bình luận